กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2558 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานจากสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป เพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ในการดำเนินงานให้กับบุคลากรในด้านงานหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้แบบเชิงรุก ในการนี้ รศ.ดร.บัณฑิต ทิพากร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาการศึกษา และผศ.ดร.ศศิธร สุวรรณเทพ หัวหน้าสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป บรรยายถึงภารกิจของสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านการจัดการเรียนการสอนและการจัดการหลักสูตร