การฟังบรรยายพิเศษเรื่อง Using films in the EFL classroom : theory and practice

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดการบรรยายเรื่อง “Using films in the EFL classroom : theory and practice” โดย ผศ.ดร.อภิศักดิ์ ภู่พิพัฒน์ อาจารย์จากภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 การบรรยายครั้งนี้ จัดขึ้นสำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ด้านการสอนภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ทางวิชาการให้กับนักศึกษา โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ใหม่ๆ โดยเฉพาะการใช้ภาษาอังกฤษในภาพยนต์ และวัฒนธรรมสากลเพื่อนำไปใช้ในการสอนภาษาอังกฤษ อีกทั้งปรับใช้กับการเรียนและการสอนให้สัมฤทธิ์ผลมากยิ่งขึ้น โดยมี ดร.กิจจา เทพศิริ และ ดร.พลังโชค แหวนเพชร ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการบรรยายจำนวน 22 คน