คณะศิลปศาสตร์จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Integrating Pedagogy & Technology “

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ตระหนักถึงความจำเป็นของการจัดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และนวัตกรรมให้กับบุคลากรของคณะฯ จึงได้เชิญ Associate Professor Dr. Mark Pegrum ผู้เชี่ยวชาญด้าน e-learning จาก The University of Western Australia มาบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง Integrating Pedagogy & Technology  ระหว่างวันที่16 – 19 กุมภาพันธ์ 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงหลักสูตรของสายวิชาภาษา ได้รับความรู้และความสามารถในการพัฒนาเนื้อหาวิชา ทราบถึงแนวทางการใช้เทคโนโลยีในอนาคต (The Future of Digital Technologies in Education) อาจารย์และนักศึกษาของสายวิชาภาษาได้รับความรู้ด้าน Computer-assisted Language Learning เพื่อพัฒนางานวิจัยด้านการเรียนการสอน รวมถึงเป็นประโยชน์ด้านการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มาช่วยในการเรียนการสอนภาษาให้มีประสิทธิภาพและสนุกสนาน อีกทั้งมีแนวทางในการทำวิจัยรวมถึงการเชื่อมต่อกับLearning Management System : LMS และโครงการ Learning Environment ของมหาวิทยาลัยฯในอนาคต โดยมีอาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม  ในการนี้ รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์  ประธานสายวิชาภาษา ให้การต้อนรับ