โครงการศึกษาดูงาน สำหรับพนักงานสายวิชาการและพนักงานสายสนับสนุน ณ ประเทศสิงคโปร์

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการศึกษาดูงาน ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2558 โครงการนี้จัดขึ้นสำหรับบุคคลากรสายวิชาการและบุคคลากรสายสนับสนุนที่เกี่ยวข้องของสายวิชาภาษา ซึ่งได้เดินทางไปที่ Nanyang Technological University (NTU), National Institute of Education(NIE), National University of Singapore (NUS), Raffles International School และสถานที่ต่างๆในประเทศสิงคโปร์ เพื่อศึกษาดูงานการบริหารจัดการหลักสูตร การศึกษาการจัดการเรียนการสอน การพัฒนาสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนและการใช้เทคโนโลยีในการเรียนการสอน และเรียนรู้วิถีชีวิตของประเทศเพื่อนบ้าน บุคคลากรที่เข้าร่วมโครงการ ได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับอาจารย์จากสถานศึกษาชั้นนำของสิงคโปร์เพื่อนำแนวคิดที่ได้มาประยุกต์ใช้และพัฒนาแนวทางในการปฏิบัติงานของสาขาต่างของสายวิชาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดอีกทั้งเป็นการเสริมสร้างการพัฒนาศักยภาพในระดับสากลเพื่อพร้อมก้าวสู้ประชาคมอาเซียนอย่างมีประสิทธิภาพ