เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558 สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์  นำโดย อาจารย์ปาณเลิศ ศิริวงศ์ ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษา “เทคนิคการแต่งหน้าเบื้องต้นเพื่อการสมัครงานและการทำงาน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเรื่อง เทคนิคการแต่งหน้าเบื้องต้นเพื่อการสมัครงานและการทำงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นการพัฒนานักศึกษาด้วยกระบวนการเรียนรู้ด้วยการบรรยาย และการลองปฏิบัติการแต่งหน้าเบื้องต้นจริง ตลอดจนได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน  ณ ห้อง SoLA 903 ชั้น 9  คณะศิลปศาสตร์  ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ จำนวน 50 คน