พิธีรดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโส เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2558

เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย คณะศิลปศาสตร์ได้จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโสของคณะฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558   วัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ประเพณีไทยและดำรงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมอันดีงาม ในการแสดงความเคารพและความกตัญญูกตเวทิตาแด่อาจารย์อาวุโสผู้มีพระคุณที่ได้สร้างคุณประโยชน์ให้คณะฯ   โดยมี รศ.ดร.พรนภิส  ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้ คณะฯ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์กุลวดี   แหยมเกตุ  อาจารย์นันทนา   พิชัยพัฒนโสภณ  รศ.ดร.จรัสดาว   อินทรทัศน์  อาจารย์รัศมี  ชุติมา   อาจารย์สมบัติ  กิ่งกาญจนวงศ์ และ ผศ.วรรณี   ใจบริสุทธิ์  อาจารย์อาวุโสมาร่วมงานและให้พรอันเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรและนักศึกษาของคณะฯ