คณะศิลปศาสตร์จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การประกันคุณภาพภายใต้กรอบ EdPEx  ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2558 ณ อาคารคณะศิลปศาสตร์  โดยเชิญ Associate Professor Dr.Low Ee Ling, Headof Strategic Planning and Academic Quality (SPAQ) National Institute of Education, Nanyang Technological University (NIE/NTU), Singapore  มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ “Building a High Quality Teaching Workforce for Singapore in the 21st Century” และ หัวข้อ NIE Moving Forward Strategic Roadmap” ให้กับผู้บริหาร บุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกและเรียนรู้งานทางด้านการบริหารจัดการศึกษาและประกันคุณภาพการศึกษา นอกจากนี้  ยังเปิดโอกาสให้ผู้บริหารและบุคลากรของคณะศิลปศาสตร์ได้ร่วม Consultation เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการพัฒนางานด้านการบริหารจัดการศึกษาและงานประกันประกันคุณภาพการศึกษา ซึ่งเป็นข้อมูลที่ประโยชน์อย่างยิ่งในการปรับปรุงการบริหารจัดการศึกษาและข้อมูลที่ใช้ในการเทียบเคียง โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการจำนวน 35 คน