บุคลากรจากสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าเยี่ยมชมคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2558  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครา อัครนิธิ คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ อาจารย์และเจ้าหน้าที่จากสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน  9 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชมและดูงานที่คณะศิลปศาสตร์ โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ อาจารย์วิชัย กฤตประโยชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.อนัญญา สุวรรณกนิษฐ์ หัวหน้าศูนย์สารสนเทศและการเรียนรู้  พร้อมทั้งบุคลากรคณะฯ ได้ให้การต้อนรับ คณะฯ ได้เสนอข้อมูลเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการสำนักงาน ระบบการใช้เทคโนโลยีและศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองกับการเรียนการสอนของคณะศิลปศาสตร์ รวมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน หลังจากนั้นคณะฯ ได้นำเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (SALC) และ ห้อง Resource Centre