การบรรยายพิเศษของสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ Transcultural Research

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม  2558  สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง Transcultural Research  ซึ่งการบรรยายครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การศึกษาเรียนรู้ทำงานด้านการวิจัยระหว่างสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ ตลอดจนเป็นการเครือข่ายความร่วมมือและสัมพันธ์ทางวิชาการในอนาคตอีกด้วย ในการนี้ ทางสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก Asst. Prof. Dr. Emmanuel Jean Francois จากมหาวิทยาลัย Ohio ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีความเชี่ยวชาญและสนใจทางด้านครุศาสตร์เปรียบเทียบและระหว่างประเทศมาบรรยายพิเศษ โดยเนื้อหาครอบคลุมด้วยการวิจัยทางด้าน Transcultural ในประเด็นของความสำคัญ วัตถุประสงค์ วิธีการวิจัย และแนวทางการวิจัยทั้งด้านการศึกษา สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ซึ่งการบรรยายดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้องประชุม SoLA 905 คณะศิลปศาสตร์