บุคลากรจาก Sanata Dharma University ประเทศอินโดนีเซีย เข้าเยี่ยมชมคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2558 บุคลากรจาก Sanata Dharma University ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 6 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชมและดูงานที่คณะศิลปศาสตร์ ด้านการบูรณาการเทคโนโลยีในการเรียนการสอน รวมทั้งหลักสูตรปริญญาโทและเอก เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ รวมถึงการเจรจาด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเพื่อฝึกฝนและเพิ่มเติมความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษการเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างประเทศต่อไป โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์และคณะ ให้การต้อนรับ