ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน คณะศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 1/2558 รอบ3

ตามที่สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตรปริญญาโท และปริญญาเอก ประจำปีการศึกษาที่ 1/2558 รอบ3 นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว สายวิชาภาษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ตามเอกสารที่แนบมานี้

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในวิชาชีพและนานาชาติ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนหลักสูตรศิลปศาสตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์