ประชาสัมพันธ์การซื้อหนังสือ สายวิชาภาษาพื้นฐาน (LNG) /2558

สายวิชาภาษาพื้นฐาน (LNG) 1/2558

รายชื่อหนังสือ

นักศึกษาสามารถซื้อหนังสือได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ณ ศูนย์หนังสือพระจอมเกล้าธนบุรี (KMUTT BOOK CENTER) ราคาสอบถาม ณ จุดขาย

หมายเหตุ : นักศึกษาจำเป็นต้องมีหนังสือเรียนให้พร้อมสำหรับการเข้าชั้นเรียนในวันแรก