คณะศิลปศาสตร์จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Integrated Teaching of English and Thai”

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ เล็งเห็นการพัฒนาศักยภาพการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ จึงได้เชิญ Professor Richard Haugland ผู้ก่อตั้งมูลนิธิโรงเรียนสตาร์ฟิชคันทรีโฮม และดำรงตำแหน่งประธานกรรมการมูลนิธิโรงเรียนสตาร์ฟิชคันทรีโฮม มาบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง Integrated Teaching of English and Thai ในวันพุธ ที่ 2 กันยายน 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านการเรียนการสอน ซึ่งเป็นศาสตร์พื้นฐานที่มีความสำคัญที่จะช่วยเพิ่ม/พัฒนาศักยภาพการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษของผู้สอน อีกทั้งยังเป็นการวางรากฐานที่มั่นคงให้กับบุคลากรให้มี มุมมอง/ทิศทาง และสามารถต่อยอดความรู้ในการทำวิจัยในอนาคตได้ โดยมีอาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม  ในการนี้ รศ. ดร. Richard Watson Todd รศ.สนธิดา เกยูรวงศ์ และดร.พลังโชค แหวนเพชร ให้การต้อนรับ