สัมมนาสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ “ทิศทางการทำงานของสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ในอีก 2 ปีข้างหน้า”

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดสัมมนาสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภายใต้หัวข้อเรื่อง “ทิศทางการทำงานของสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ในอีก 2 ปีข้างหน้า” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมในการกำหนดแนวทางการทำงานของสายวิชาฯ ในอนาคต และสร้างสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานร่วมกัน พร้อมกันนี้ สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้เดินไปศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยมหิดลในหน่วยงานต่าง ๆ ได้แก่ หน่วยวิจัยชุมชน สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ศูนย์การเรียนรู้และการลงพื้นที่ชุมชนคลองมหาสวัสดิ์-ศาลายา ในวันพุธที่ 23 กันยายน 2558  และได้มีการประชุมถอนบทเรียน สะท้อนผลการเรียนรู้จากการศึกษาดูงาน  และวางแผนการทำงานของสายวิชาฯ ตลอดจนการวางแนวทางการจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับ KMUTT 3.0  ณ ห้องประชุม SoLA 905 ตึกศิลปศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา