โครงการพัฒนานักศึกษา “Social Enterprise Studio : ชุมชนประกอบการเพื่อสังคม ครั้งที่ 1 /2558 ”

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา “ Social Enterprise Studio : ชุมชนประกอบการเพื่อสังคม ครั้งที่ 1 /2558 ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นในการจัดทำโมเดลธุรกิจของกิจการเพื่อสังคมด้วยเทคนิค Lean Model Canvas  โดยเป็นกิจกรรมร่วมกับงานส่งเสริมเทคโนโลยี เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ  โดยมีอาจารย์ในสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ที่ความเชี่ยวชาญและความสนใจในมิติต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนากิจการเพื่อสังคม และวิทยากรภายนอกในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง มาร่วมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การระดมสมอง การทำกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ และการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา ณ ห้อง CB 2405 อาคารเรียนรวม 2 เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2558