โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การใช้แผนที่ความคิด

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การใช้แผนที่ความคิด”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการฯ ได้มีความเข้าใจกระบวนการทำงานของสมองและกระบวนการสร้างแผนที่ทางความคิดที่สอดคล้องกับการทำงานของสมอง รวมถึงโอกาสให้นักศึกษาและผู้เข้าอบรมได้มีการฝึกปฏิบัติการสร้างแผนที่ทางความคิดของตนเอง และสามารถประยุกต์ใช้แผนที่ทางความคิดกับกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้  ทั้งนี้ ในการฝึกอบรมครั้งนี้ สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ได้รับเกียรติจาก  คุณไกรศิลา กานนท์ นักพัฒนาการศึกษา จากสถาบันการเรียนรู้ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ในการบรรยายให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการที่ห้อง CB 2604 อาคารเรียนรวม 2 เมื่อวันพุธ 4 พฤศจิกายน 2558  โดยมีอาจารย์สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ นักศึกษาและบุคลากรที่สนใจ ร่วมกิจกรรมทั้งหมด 55 คน