รายงานการศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ณ.ประเทศญี่ปุ่น

PDFPrintE-mail

ดร.อนัญญา สุวรรณกนิษฐ์ หัวหน้าศูนย์สารสนเทศและการเรียนรู้

และนางสาวบุศรินทร์ จิระกาล

เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ณ.ประเทศญี่ปุ่น 4 แห่งได้แก่

1.The Self-Access Learning Centre,Kanda University of International Studies

2.Vista-Kanda Institute of Foreign Languages

3.Self-Access Center,Sugiyama Jogakuen University

4.Language Learning Centre.Osaka Institute of Technology

ติดตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

1.รายงานศึกษาดูงาน

2.สรุปรายงานศึกษาดูงาน

| Monday, 13. May 2024 || Designed by: LernVid.com |