วิสัยทัศน์ & พันธกิจ

วิสัยทัศน์

• “เป็นหนึ่งในคณะศิลปศาสตร์ที่ดีที่สุดของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีในภูมิภาคอาเซียน”

พันธกิจ

1. สร้างนวัตกรรมการเรียนรู้และการเรียนการสอนภาษา มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์
  2. ผลิตบัณฑิตของ มจธ. ให้มีความรู้ความสามารถและความงดงามในจิตใจ เป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่าของชาติและนานาชาติ
  3. ผลิตผลงานวิจัย นวัตกรรม และการบริการทางวิชาการ เพื่อสนับสนุนให้ มจธ. ก้าวสู่ความเป็นเลิศ
  4. พัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้เก่ง ดี และมีความสุข
  5. อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย