ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ กับสถาบันแคปแพล่น จัดกิจกรรม KAPLAN TOEFL FREE TEST ครั้งที่ 9

ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ร่วมกับสถาบันแคปแพล่น จัดกิจกรรม KAPLAN TOEFL FREE TEST ครั้งที่ 9  เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2553 ณ ห้อง LNG 101  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสรรค์สังคมและเอื้อประโยชน์แก่นักศึกษา โดยมีแนวคิดเพื่อฝึกการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ TOEFL, IELTS, GMAT และ GRE พร้อมเกมการแข่งขันที่สนุกสนาน กิจกรรมนี้ได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากรของ มจธ. เข้าร่วมการทดลองสอบ TOEFL ซึ่งมีผู้เข้าสอบทั้งสิ้น 131 คน   โดยนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกจะได้เข้าร่วมกิจกรรม KAPLAN ENGLISH CAMP ครั้งที่ 9 ณ เกาะมันนอก จังหวัดระยอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น