คณะศิลปศาสตร์ได้จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2554

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2554   คณะศิลปศาสตร์ได้จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลปีใหม่  ประจำปี 2554 โดยช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดพุทธบูชา  9 รูป  และรับศีลรับพรเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากร นักศึกษา   โดยพีธีในช่วงเช้านี้ได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาชมรมพุทธศาสนาของมหาวิทยาลัย     ในช่วงเย็นคณะฯ  ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่  โดยมี ผศ.ดร.พรนภิส  ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมอวยพรปีใหม่แก่บุคลากรและนักศึกษาคณะฯ   ภายในงานมีการจัดเป็นซุ้มอาหารต่างๆ  และจับฉลากของขวัญร่วมกัน  กิจกรรมในครั้งนี้สร้างความประทับใจและความเป็นกันเองในหมู่คณะฯ