กิจกรรมวัน Language Day

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมวัน Language Day ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2555 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ใช้ความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน พร้อมทั้งเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ สายวิชาภาษาได้จัดให้มีการแข่งขัน Speech Contest เพื่อเสริมทักษะการพูดภาษาอังกฤษ การแข่งขัน Vocabulary Contest เพื่อทดสอบความรู้ด้านคำศัพท์ การแข่งขัน World Quiz ตอบปัญหาความรู้รอบตัวภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งเกมส์ส่งเสริมความรู้ด้านต่างๆ เช่น ซุ้มกิจกรรม World Wide Word เพื่อเสริมทักษะทางด้านคำศํพท์ ซุ้ม Dart, Fantastic! เพื่อเสริมความรู้ทั่วไปและพื้นฐานด้านไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ พร้อมทั้ง กิจกรรมประกวดภาพถ่ายพร้อมคำบรรยาภาษาอังกฤษและจัดแสดง

ทั้งนี้มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ได้รับความรู้ ประสบการณ์พร้อมทั้งเพิ่มทัศนคติที่ดีในการใช้ภาษาอังกฤษมากมาย