สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ จัดบรรยายเรื่อง “Student and Teacher Identity และ Globalization and Identity”

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้จัดบรรยายเรื่อง “Student and Teacher Identity และ Globalization and Identity” โดย Prof. Bonny Norton ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย British Columbia เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2555 เวลา 9.00- 12.00 น. ณ ห้องประชุม SoLA 901 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์

การบรรยายครั้งนี้จัดขึ้นสำหรับนักศึกษาปริญญาเอกและอาจารย์สายวิชาภาษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเพื่มพูนความรู้และประสบการณ์ด้านการทำวิจัยในการศึกษาหัวข้อเรื่องอัตลักษณ์ของผู้เรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งส่งผลทางบวกหรือลบต่อการเรียนให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงอัตลักษณ์ของนักวิจัยที่มีต่องานวิจัยที่ตนเองศึกษาอยู่ด้วย ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมฟังบรรยายจำนวน  25 คน