คณะศิลปศาสตร์ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดพุทธบูชา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2555  เวลา 12.30 น. คณะศิลปศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  อาจารย์วิชัย กฤตประโยชน์  รองคณบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพการศึกษา  ผศ.วราภรณ์  ตระกูลสฤษดิ์ ประธานคณะทำงานศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา จำนวน 30 คน  ได้ร่วมถวายเทียนพรรษา หลอดไฟ เครื่องถวายสังฆทาน และเงินทำบุญ เนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดพุทธบูชา กรุงเทพฯ   วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีทางพระพุทธศาสนาที่ดีงามให้คงอยู่สืบไป   นอกจากนี้ คณะฯ ได้พา  Ms.Su  Yutao  จาก Beijing Language and Culture University  ซึ่งเป็นครูอาสาสมัครชาวจีนที่มาสอนภาษาจีนให้กับบุคลากรของคณะฯ และมหาวิทยาลัยฯ มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย  เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงศิลปวัฒนธรรมของไทย