ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการเพื่อนำเสนองานวิจัยของบุคลากร

ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ นำโครงการวิจัยจำนวน 4 โครงการ ได้แก่ การจัดการป่าชายเลนเพื่อรองรับสภาวะโลกร้อน: การใช้ประโยชน์และการมีส่วนร่วมของชุมชน จากบุคลากรสายสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  Support Adaptive Testing (SAT)  เกมส์ออนไลน์เพื่อการเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษโดยเน้นปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เรียน (Vocabulary Quest)  และรูปแบบการใช้หนังสืออ่านนอกเวลาในโรงเรียนประถมศึกษา (Model of Graded Reader Use in Primary Schools) จากบุคลากรสายวิชาภาษา เข้าร่วมเสนอผลงานผ่านการจัดนิทรรศการในงาน “การนำเสนอผลงานวิจัยแห่งชาติ 2555 (Thailand Research Expo 2012)” ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ  ระหว่างวันที่ 24 – 28 สิงหาคม 2555  ในการนี้ ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการได้รับความร่วมมือจากสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการเข้าร่วมจัดงานดังกล่าว โดยโครงการวิจัยจากคณะศิลปศาสตร์ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานจำนวนทั้งสิ้น 216 คน