งานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2555

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2555 เวลา 14.30 น. คณะศิลปศาสตร์ได้จัดงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2555  ในชื่องาน “ด้วยรักและผูกพัน อาจารย์กุลวดี  แหยมเกตุ”  ณ ห้องประชุม LNG 101 -104 ชั้น  1 คณะศิลปศาสตร์  โดยเชิญ ผศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์เป็นประธานกล่าวเปิดงานดังกล่าว  ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย เช่น การฉายวีดีทัศน์ภาพถ่ายวีดีทัศน์สัมภาษณ์ผู้เกษียณอายุ  การมอบของที่ระลึกจากตัวแทนหน่วยงาน บุคลากรและนักศึกษา  รวมถึงได้รับเกียรติจากอาจารย์อาวุโสและบุคลากรในคณะฯ ร่วมกล่าวแสดงความรู้สึกและขอบคุณแด่ผู้เกษียณอายุที่ท่านได้อุทิศตนปฎิบัติงานที่มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งให้ต่อคณะฯและมหาวิทยาลัยมาเป็นเวลานาน    นอกจากนี้มีการแสดงต่างๆ เช่น รำอวยพร  การแสดงโชว์เต้น Cover Dance  การเล่นดนตรี และขับร้องเพลง เป็นต้น  ทั้งนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจเป็นอย่างมาก โดยมีผู้เข้าร่วมงานจำนวน 60 คน