โครงการ “ความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาทักษะชีวิต” ครั้งที่ 1

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2555   คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการ “ความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาทักษะชีวิต” ครั้งที่ 1   โดยใช้ศิลปะสีอะคริลิคเป็นเครื่องมือในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ลงบนตัวเสื้อ    ด้วยการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าร่วมโครงการฯ ดึงความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวออกมาสร้างงานที่เป็นประโยชน์ต่อตนเองและองค์กร    กิจกรรมนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย  โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 32 คนจากจำนวนกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้ 30 คนและยังมีผู้ลงชื่อขอเข้าร่วมโครงการนี้ในรุ่นที่ 2 อีกจำนวนหนึ่ง     การจัดอบรมครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเพราะผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนสามารถดึงความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวออกมาเป็นรูปธรรมลงบนตัวเสื้ออย่างงดงาม