คณะศิลปศาสตร์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Learner Autonomy”

คณะศิลปศาสตร์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Learner Autonomy  โดย Professor David Crabbe ผู้เชี่ยวชาญจาก University of Wellington ประเทศนิวซีแลนด์  ระหว่างวันที่ 19 – 23 สิงหาคม 2556  ณ ห้อง SoLA 904 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้เพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ในการทำวิจัยทางด้าน Learner Autonomy  ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจำนวน 50 คน