สายวิชาภาษาจัดทัศนศึกษาวิถีไทย ณ จังหวัดนครนายก และปราจีนบุรี

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการทัศนศึกษาระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2556 ณ แหล่งเรียนรู้ต่างๆ ในจังหวัดจันครนายก และปราจีนบุรี สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อให้ได้โอกาสในการเรียนรู้และเข้าใจแนวคิดในวิถีการดำเนินชีวิตที่เน้นคุณค่าของความเจริญทางด้านจิตใจ ภูมิปัญญาท้องถิ่นและความรู้เรื่องสมุนไพรไทย เพื่อนำแนวคิด หลักการมาประยุกต์ใช้ในการดำรงชีวิตและการเรียนรู้ของตนเอง และ เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณี และภูมิปัญญาไทย ในโครงการครั้งนี้ มีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ได้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 25 คน นับว่าเป็นกิจกรรมที่ดีและส่งเสริมความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและความสมานฉันท์ในหมู่คณะ