ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556

ตามที่ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตร

โครงการพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556 นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว

สายวิชาภาษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ตามไฟล์ที่แนบมานี้ คลิก

วัน เวลาและสถานที่สอบ คือ วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2556 เวลา 09.00-12.00 น. ห้อง SoLA 905 คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 9