“ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมประกวดจัดทำ Demo สื่อมัลติมีเดียประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิชาพื้นฐานภาษาอังกฤษ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์”

“ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมประกวดจัดทำ Demo สื่อมัลติมีเดียประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิชาพื้นฐานภาษาอังกฤษ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พฤศจิกายน 2556 ส่งผลงานได้จนถึงวันที่ 10 มกราคม 257 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม เเละดาวน์โหลดใบสมัคร ตามเอกสารเเนบ…”

::: ข้อมูลเพิ่มเติม

::: โครงการ