โครงการตลาดธุรกิจจำลอง

รายวิชา GEN351 การบริหารจัดการยุคใหม่และภาวะผู้นำ (Modern Management and Leadership) ร่วมกับสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการตลาดธุรกิจจำลอง เมื่อวันที่ 24-25 ตุลาคม 2556 ,18 และ 21 พฤศจิกายน 2556 ณ ลานอเนกประสงค์ ด้านหลังศาลาวีรชนและลานอเนกประสงค์ คณะศิลปศาสตร์

กิจกรรมดังกล่าว เป็นกิจกรรมที่ช่วยให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติการบริหารจัดการโครงการและพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำผ่านประสบการณ์จริง ซึ่งนักศึกษาแต่ละกลุ่มจะต้องจำลองตนเองเป็นผู้ประกอบการ และร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ กำหนดกลยุทธ์ จนกระทั่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จริง ในตลาดธุรกิจจำลอง ภายใต้แนวคิดแบบต่างๆ เช่น Love Market, GENนัด, Colour Market เป็นต้น เพื่อสร้างบรรยากาศความสนุกสนานและเป็นกันเองกับผู้เข้าร่วมกิจกรรม