ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556 รอบที่ 2

ตามที่ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์  ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตร

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์  (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการปกติ ประจำภาค-การศึกษาที่ 2/2556 รอบที่ 2 นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว   สายวิชาภาษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน  ดังรายละเอียดต่อไปนี้  คลิก

โดยวันและเวลา คือ วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 เวลา 09.00-12.00 น. ห้อง SoLA 905 คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 9