ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556 รอบที่ 2

ตามที่ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตร

ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์  ด้านการสอนภาษาอังกฤษ  (หลักสูตรนานาชาติ)  โครงการพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556 รอบที่ 2 นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว   สายวิชาภาษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน  ดังรายละเอียดต่อไปนี้ คลิก

โดยวันและเวลา คือ วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 เวลา 09.00-12.00 น. ห้อง SoLA 904 คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 9