ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556 รอบ2

ตามที่ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้เปิดรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตร

ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ  (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) และมีการสอบข้อเขียนเมื่อวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 นั้น บัดนี้  การสอบข้อเขียนได้เสร็จสิ้นแล้ว สายวิชาภาษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังรายละเอียดต่อไปนี้ คลิก

โดยวันและเวลา คือ วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2556 เวลา 09.00 น. ห้อง LNG 503 คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 5