โครงการสัมมนาสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการสัมมนาเรื่อง การนำผลการจัดทำ SWOT ANAYSIS มาเป็นแนวทางในการทำแผนปฏิบัติการในการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา การจัดการเรียนการสอนปริญญาโท  และวิชาเลิอกเสรีและการวิจัย    เมื่อวันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2556 ณ ห้องประชุม SoLA 905 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์   ในการนี้ได้มีการทบทวนและทำความเข้าใจผลการจัดทำ SWOT ANAYSIS  ของสายวิชาฯ  ก่อนการจัดทำแผนปฏิบัติการที่เป็นรูปธรรมในการนำผลการจัดทำ SWOT ANALYSIS ของสายวิชาฯ ไปสู่การปฏิบัติ 3 ด้าน ได้แก่ ด้านพัฒนานักศึกษา การจัดการเรียนการสอน  และการวิจัยต่อไป