ประชาสัมพันธ์การซื้อหนังสือ สายวิชาภาษาพื้นฐาน (LNG) 2/2556

นักศึกษาสามารถซื้อหนังสือได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ณ ศูนย์หนังสือพระจอมเกล้าธนบุรี (KMUTT BOOK CENTER) ราคาสอบถาม ณ จุดขาย รายละเอียด คลิก

หมายเหตุ : นักศึกษาควรมีหนังสือเรียนพร้อมการเข้าชั้นเรียนในวันแรก