การประเมินหลักสูตรปริญญาโทและเอกของสายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันที่ 9-10 มกราคม 2557 สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้มีการประเมินหลักสูตรและพัฒนาการเรียนการสอนหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ เพื่อให้เกิดความสอดคล้องของวัตถุประสงค์ของหลักสูตรกับรายวิชาที่เปิดสอน ปรับเนื้อหาหลักสูตรให้มีความทันสมัยและมีความเป็นนานาชาติมากขึ้น รวมทั้งเพื่อประกันคุณภาพของหลักสูตรในระดับบัณฑิตศึกษาของสายวิชาฯ  ทั้งนี้ได้เชิญ Professor Kimberly McDonough จาก Concordia University, Canada มาเป็นผู้ประเมินหลักสูตร โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ประธานสายวิชาภาษา ประธานหลักสูตร และอาจารย์ผู้สอนระดับบัณฑิตศึกษาให้การต้อนรับ