ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมผัสชุมชนกับผลิตภัณฑ์ : สาธิตการทำน้ำยาล้างจานและปรับผ้านุ่ม

หัวข้อ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมผัสชุมชนกับผลิตภัณฑ์ :  สาธิตการทำน้ำยาล้างจานและปรับผ้านุ่ม

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  คณะศิลปศาสตร์ ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา ผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมโครงการสัมผัสชุมชนกับผลิตภัณฑ์:  สาธิตการทำน้ำยาล้างจานและปรับผ้านุ่มฟรี พร้อมรับผลิตภัณฑ์กลับบ้าน วันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2557 เวลา 15.00-16.30 น. ณ ห้องประชุม  SoLA 903  ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์

รับจำนวนจำกัด 25 ที่นั่ง

สนใจติดต่อ คุณนพวรรณ วิริยะรักษ์ โทร. 8774 หน่วยจัดการข้อมูลชุมชน  (Community Data Management Unit: CDMU)  ห้อง 804/24 สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

**หมดเขตรับการลงทะเบียน 24 มกราคม 2557**