ประกาศผลการประกวดการจัดทำ demo สื่อมัลติมีเดียประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิชาพื้นฐานภาษาอังกฤษ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์

ตามที่สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้เชิญชวนนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เข้าร่วมกิจกรรม โครงการประกวดการจัดทำ demo สื่อมัลติมีเดียประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิชาพื้นฐานภาษาอังกฤษ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ซึ่งผลการตัดสินรางวัลการประกวด มีดังนี้

รางวัลที่ 1 - ไม่มีผู้สมควรได้รับรางวัล

รางวัลที่ 2 – ทีม Scottilicious