การบรรยายพิเศษ : การประเมินผลกระทบทางสุขภาพ

หลักสูตรสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง การประเมินผลกระทบทางสุขภาพ เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อการจัดทำกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคมให้แก่นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อมและคณาจารย์ บุคลากรตลอดจนผู้สนใจทั่วไป ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณสมพร เพ็งค่ำ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการพัฒนาระบบและกลไกการประเมินผลกระทบด้านสุขภาพ สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ มาเป็นวิทยากรให้คำบรรยาย และมีผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ ชูเดช ประธานสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ และดร.ก้องกาญจน์  วชิรพนัง เป็นผู้ให้การต้อนรับ โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้น  ณ ห้องประชุม SoLA 904 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 19  กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 17.30 -20.20 น. มีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมการเสวนา