ขอเชิญศิษย์เก่าเข้าร่วมโครงการสัมมนานานาชาติในหัวข้อเรื่อง”Doing Research in Applied Linguistics 2 และ ILA 2014″

ตามที่คณะศิลปศาสตร์จะจัดโครงการสัมมนานานาชาติในหัวข้อเรื่อง “Doing Research in Applied Linguistics 2 และ ILA 2014″ ระหว่างวันที่ 12 – 14 มิถุนายน 2557

ผศ.วิลักษณา  ศรีมาวิน ประธานฝ่ายAlumni สัมพันธ์ ขอเชิญศิษย์เก่าทุกท่านเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี