คณาจารย์จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชศรีมา เข้าเยี่ยมชมคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2557 คณาจารย์จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชศรีมา จำนวน 3 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชมและดูงานที่คณะศิลปศาสตร์โดยมี ผศ.ดร.ปัทมวรรณ จิมากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ ได้ให้การต้อนรับ สายวิชาภาษาได้เสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในระดับปริญญาเอกสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ การบูรณาการการใช้เทคโนโลยีและศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของคณะศิลปศาสตร์ รวมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน