พิธีรดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโส เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2557

เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย คณะศิลปศาสตร์ได้จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโสของคณะฯ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ประเพณีไทยและดำรงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมอันดีงาม ในการแสดงความเคารพ และความกตัญญูกตเวทิตาแด่อาจารย์อาวุโสผู้มีพระคุณที่ได้สร้างคุณประโยชน์ให้คณะฯ โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ทั้งนี้ คณะฯ ได้รับเกียรติจาก  ผศ.นวลทิพย์ ตันติเศวตรัตน์ ผศ.วิลักษณา ศรีมาวิน อาจารย์นันทนา พิชัยพัฒนโสภณ และอาจารย์กุลวดี  แหยมเกตุ  อาจารย์อาวุโสมาร่วมงานและให้พรอันเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรและนักศึกษา  และเนื่องจากในเดือนมกราคม 2557 ที่ผ่านมามีเหตุการณ์ทางการเมืองเกิดขึ้น คณะฯ จึงได้มีการเลื่อนการจัดงานปีใหม่ ซึ่งวันนี้เป็นโอกาสอันดีจึงได้จัดให้มีการจับฉลากของขวัญปีใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนของขวัญซึ่งกันและกัน