สายวิชาภาษาเข้าร่วมการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ Impromptu Speech Contest

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 พฤษภาคม 2557 สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ไดเข้าร่วมการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ Impromptu Speech Contest ณ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยการนำของ อ.ธนิศร์  บุญสม ซึ่งเป็นผู้ฝึกซ้อมและนำนักศึกษาไปเข้าร่วมแข่งขันกิจกรรมดังกล่าว  การแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษจัดขึ้น เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ เสริมสร้างทักษะการเรียบเรียงและการนำเสนอความคิดอย่างเป็นระบบ พร้อมทั้งฝึกฝนทักษะการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ  ผลการแข่งขันปรากฎว่า นางสาวปิยากร ศิวายพราหมณ์ นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มจธ ได้รับรางวัล 2nd PLACE Impromptu Speech Contest