โครงการ English Camp เพื่อพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2557 คณะศิลปศาสตร์จัดโครงการ English Camp  ณ ห้อง LNG 505 ชั้น5 คณะศิลปศาสตร์  วัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนของคณะฯ ได้พัฒนาภาษาอังกฤษ สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานและชีวิตประจำวันได้อย่างมีคุณภาพ  โดยมี ผศ.ดร.ปัทมวรรณ จิมากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ  และมีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นผู้ช่วยจัดกิจกรรมดังกล่าว  จากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทำให้บุคลากรได้ฝึกภาษาจากเจ้าของภาษา รวมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษา สังคม  วัฒนธรรมและอื่นๆ  เพิ่มความมั่นใจให้กับบุคลากรสายสนับสนุนในการสื่อสารมากขึ้น และเพื่อเป็นการเตรียมบุคลากรสายสนับสนุนให้มีความพร้อมที่จะเข้าสู่ประชาคมอาเซียนต่อไป   ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน  33 คน