ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการปกติ ประจาภาคการศกษาที่ /2555 (รอบที่ 2)

ตามที่ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตร
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการปกติ ประจาภาคการศึกษาที่ /2555 รอบที่ 2 นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว สายวิชาภาษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ดังรายละเอียดต่อไปนี้ คลิก