คณะศิลปศาสตร์จัดงานสัมมนานานาชาติ “Doi ng Research in Applied Linguistics 2 และ ILA 2014”

คณะศิลปศาสตร์ มจธ. ร่วมกับ ภาควิชาภาษาศาสตร์ Macquarie University ประเทศออสเตรเลีย และ Independent Learning Association (ILA) จัดงานสัมมนานานาชาติในหัวข้อ Doing Research in Applied Linguistics 2 และ ILA 2014 ขึ้นในวันที่ 12-14 มิถุนายน 2557 ณ คณะศิลปศาสตร์ มจธ. ซึ่งการจัดครั้งนี้เป็นการจัดสัมมนาครั้งที่ 2 โดยมี รศ.ดร. ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนา  การสัมมนาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับผลงานวิจัยในสาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์และการเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง   นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสในการสร้างเครือข่ายการทำงานวิจัยและวิชาการต่างๆ เพื่อพัฒนาความร่วมมือทางด้านวิชาการกับ Macquarie University และสมาคม ILA  ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจำนวน 131  คน จาก  12 ประเทศ