คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม2557 คณาจารย์และเจ้าหน้าที่จากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 9 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการส่งเสริมการดำเนินงานวิจัยของศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์  โดยมี Assoc. Prof. Dr. Richard Watson Todd หัวหน้าศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ  ผศ.ดร.ปัทมวรรณ ซิลลิ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ และนางสาวสรัญญา  สราญชาติ เจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ ให้การต้อนรับและเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานด้านวิจัยของคณะศิลปศาสตร์ อาทิ วิธีการสร้างแรงจูงใจและส่งเสริมให้เกิดการดำเนินงานวิจัยอย่างต่อเนื่อง  การส่งเสริมให้เกิดงานวิจัยที่มีคุณภาพ  การวัดคุณภาพของบทความวิจัยรวมทั้งมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ในการดำเนินงานวิจัยร่วมกัน