รับสมัครลูกจ้างคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ตำแหน่งนักบริการการศึกษา 1 อัตรา

รับสมัครลูกจ้างคณะศิลปศาสตร์

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2557

คุณสมบัติ

1. จบการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจ พาณิชยศาสตร์ ศิลปศาสตร์ รัฐศาสตร์ มนุษยศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ สังคมศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ

2. เพศ ชาย/หญิง (เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารหรือได้รับการยกเว้น)

3. สามารถใช้งาน MS.Office  และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี

4. มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี

5. สุขภาพแข็งแรง มนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบ อดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้

หน้าที่ความรับผิดชอบ

1. ประสานงานด้านการจัดทดสอบภาษาอังกฤษ

2. ประสานงานด้านการจัดหลักสูตรอบรม

3. งานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

*************************************************************************************

วิธีการสมัคร

ส่งประวัติย่อพร้อมรูปถ่ายและใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) มาที่ benjama.nam@kmutt.ac.th โดยระบุหัวข้อว่าสมัครงานนักบริการการศึกษา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณเบญจมา โทร 02-470-8793

***รายละเอียดในการสอบคัดเลือกจะแจ้งในภายหลัง***