หลักสูตรติวเข้ม TOEIC รุ่นที่ 12

จัดโดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

- สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีที่สนใจวิธีการเตรียม ตัวและเทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC (Test of English for International Communication) เพื่อนำผลคะแนนมาใช้ประกอบการสมัครงาน หรือ เสริมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อความก้าวหน้าในชีวิตและการทำงาน

- เปิดสอน 6 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2557 ระยะเวลาเรียน 30 ชั่วโมง เฉพาะวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ (วันละ 3 ชั่วโมง) ใช้เวลาเรียนทั้งหมด 10 ครั้ง (งดการเรียนการสอนช่วงสอบ midterm 1 สัปดาห์)

- ค่าลงทะเบียนคนละ 3,200 บาทเท่านั้น

สนใจสมัคร / ติดต่อสอบถาม / รับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้ประสานงาน

โครงการ คุณเบญจมา ณ มหาไชย ชั้น 2 ตึกศิลปศาสตร์

โทรเลย 02-470-8793 ได้ตั้งแต่บัดนี้  ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2557

ที่นั่งจำกัด!

สมัครด่วน!

สมัครก่อนได้สิทธิเลือกเวลาเรียนก่อนใคร!